Menu Close

TIỆN ÍCH

Là dự án cao cấp được chủ đầu tư D’Gold phát triển, chung cư Goldsilk City tự hào mang đến cho cư dân một hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo. Với diện tích nằm trong khu độ thị Văn Khê được nghiên cứu quy hoạch và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, tư vấn hàng đầu, tập trung cân bằng 3 mục tiêu Sinh thái – Giáo dục – Thương mại.

Tọa lạc tại vị trí vàng ngay lối vào khu đô thị Văn Khê, chung cư Goldsilk City Tố Hữu thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu và ngoại khu của khu đô thị. Tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp bên những tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân tương lai của khu đô thị.

TIỆN ÍCH TẠI KHU DÔ THỊ VĂN KHÊ

Khu đô thị Văn Khê được chủ đầu tư hướng tới phát triển trở thành một khu đô thị sầm uất, văn minh, giàu văn hóa cộng đồng. Với đầy đủ các tiện ích như công viên, bệnh viện và trường học… Khi sở hữu căn hộ Goldsilk Tố Hữu thì đồng nghĩa với việc mọi tiện ích của khu đô thị Văn Khê cư dân đều được hưởng và sử dụng.

vi-tri-du-an-chung-cu-goldsilk-city-to-huu

TIỆN ÍCH NỘI KHU CHUNG CƯ GOLDSILK CITY

Chung cư Goldsilk City là dự án hiếm hoi trên đường hướng tâm Tố Hữu được thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu vượt trội. Cư dân sống tại Goldsilk City sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp ngay trong không gian sống của mình.

Xem thêm: Nội thất căn hộ Goldsilk City Tố Hữu

tien-ich-noi-khu-goldsilk-city-to-huu

Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế tiện ích là khu vực Vườn Tuổi Thơ. Một khu vườn tràn ngập niềm vui, nơi con trẻ có thể vui chơi và tự do khám phá, phát triển một cách tự nhiên nhất.

hinh-anh-vuon-tuoi-tho-chung-cu-gold-silk-city