Menu Close

Legacy Hill Hòa Bình Lương Sơn – Nơi gia đình ổn định trọn vẹn

legacy-hill-luong-son-hoa-binh

Đây cũng là Dự án đầu tiên tại khu vực phía Tây thủ đô mang bãi đỗ trực thăng ngay trên nóc tòa nhà, trình bày sự đẳng cấp, đánh dấu cho một sản phẩm mang đầu cơ mạnh, đáng để được giới thượng lưu có.

Legacy Hill Hòa Bình đi đầu TRONG vững mạnh NHÀ Ở CAO CẤPTin tức Công trình
Ngay trong khoảng bề ngoài bên ngoài, Legacy Hill Hòa Bình đã chứng minh được sự khác biệt của mình, lúc dùng đầy đủ kính Low e bọc bên ngoài, vừa làm cho tôn lên vẻ sang trọng, sang trọng, sức lôi kéo của Công trình, đồng thời vừa có tới 1 không gian sống đương đại, cộng đồng cư dân được bảo vệ sức khỏe lúc cản được tia cực tím bên ngoài, điều hòa ko khí bên trong ngôi nhà. 1 trong các lựa chọn nhà ở sáng giá, xứng tầm nhất hiện nay.

Legacy Hill Hòa Bình mang kiểu dáng đẳng cấp
Việc tạo nên một Công trình nhà ở cao cấp không còn quá khó khăn và xa lạ có chủ đầu tư An Thịnh Group. tuy nhiên, Công trình này như nào thế nào, mang những nhân tố nào để phát triển lại lại 1 điều đáng để suy ngẫm. đặc trưng, lúc Legacy Hill Hòa Bình với một vị trí đẹp, nằm ngay trên mặt con đường Lương Sơn, trong khu vực Mỹ Đình. do đó, việc thiết kế 1 Công trình xứng tầm có vị trí càng phát triển thành quan yếu hơn bao giờ hết. các yếu tố về sự sang trọng, sang trọng đã được đặt lên cao hơn 1 bậc, với mong muốn, Công trình mang thể trở nên tuyển lựa ổn định gia đình lâu dài hoặc thuê trong khoảng thời gian dài cho cả người nước ngoài.

Legacy Hill Hòa Bình

căn hộ Legacy Hill Hòa Bình với những căn hộ diện tích lớn, trong khoảng 110 đến 160m2 sở hữu ngoại hình 3-4 phòng ngủ, đáp ứng  nhu cầu sống của và thiết kế ngôi nhà theo ý thích của giới thượng lưu. Mỗi mặt sàn có 6-7 căn hộ, 1 mật độ vô cộng thấp mà đa dạng Công trình căn hộ cao cấp, sở hữu giá cao ngất ngưởng cũng chẳng thể khiến cho được, và được sắp xếp tới 3 thang máy, thuận một thể cho việc chuyển động của cư dân trong tòa nhà. 3 hệ thống thang máy cũng được tách bạch giữa khu vực dành cho cư dân, Văn phòng và trọng điểm thương mại cao cấp.

Legacy Hill Hòa Bình cũng là tòa nhà thảng hoặc hoi sử dụng hệ thống bảo kê 5 lớp, bao gồm: Cổng an ninh ra vào, An ninh xuống tầng hầm (bãi gửi xe), Check in home, Check in service, Check in cầu thang máy đảm bảo an toàn, an ninh hoàn hảo cho cư dân. tương tự, an ninh của Công trình sẽ luôn được bảo kê ở mức cao nhất, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người mua. mang những khách hàng ngoại quốc, đây chính là chỉ tiêu quan yếu để chọn nhà ở khi sống và khiến việc tại Việt Nam.

bên cạnh ấy, những căn hộ Penthouse còn với những chi tiết dát vàng, đây chính là đỉnh cao của dự dị biệt, đỉnh cao của việc ngoại hình cao cấp mà người mua thượng lưu luôn hướng tới. Số lượng căn Penthouse không sở hữu rộng rãi, bởi vậy đặc quyền dành cho các chủ sở hữu cũng rộng rãi hơn, để khẳng định vị thế và sang trọng của mình.

NGUYÊN nguyên liệu CAO CẤP DÀNH CHO Legacy Hill Hòa Bình
Bên ngoài tòa nhà được tiêu dùng kính Low – E đắt giá. Đây là chiếc kính 3 lớp vừa chồng được tia cực tím, điều hòa ko khí bên trong ngôi nhà, đồng thời không làm giảm thiểu tầm view và ánh sáng chiếu vào. Chính vì sự khác biệt của mình, mà đây là dòng kính đắt giá nhất, được dùng phổ biến tại các tòa văn nhà cao tầng dành cho giới thượng lưu tại những nước vững mạnh. Chính cho nên, có 1 toàn nhà cao tầng kính Low – E to đẹp ngay giữa khu vực Mỹ Đình, mặt con đường Lương Sơn kiên cố ko chỉ thu hút được sự chú ý của người mua, mà còn có đến sự sang trọng, toát ra sự đẳng cấp xứng tầm.

Nội thất bên trong tòa nhà đều được chủ đầu tư An Thịnh Group tỷ mỉ chọn lựa, vừa để khẳng định sang trọng của cộng đồng cư dân, song song khẳng định sự dị biệt về sự đẳng cấp của Công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *