Menu Close

Intercontinental Hạ Long Bay – Dự án “hàng hiếm”

intercontinental-ha-long-bay

Intercontinental Hạ Long Bay sở hữu vị trí trung tâm đắt giá tại khu vực Hạ Long, nơi tụ họp đông đảo cộng đồng người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh với hệ thống giao thông và tiện ích hiện đại bậc nhất thủ đô.

Anh Hur Yo Han – một kỹ sư của Công ty Hyundai tại Quảng Ninh cho hay, trước đây vợ chồng anh thuê nhà tại khu vực Trung Hòa, Nhân Chính nhưng hiện nay muốn tìm kiếm một căn hộ cao cấp ở Hạ Long.

Theo anh Han, ngày càng có nhiều quản lý, chuyên gia Hàn Quốc sang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Người Hàn cũng lập những nhóm chung trên mạng xã hội để hỗ trợ tư vấn, chia sẻ mọi mặt cuộc sống trong cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng. Gần đây, những chia sẻ lựa chọn địa điểm thuê hoặc mua nhà đang có xu hướng nghiêng về khu vực Hạ Long.

Tìm đến dự án Intercontinental Hạ Long Bay, anh Hur Yo Han cho biết căn hộ đáp ứng được nhiều tiêu chí. Trong đó, chất lượng sống cao cấp và khu vực có nhiều người Hàn Quốc sinh sống là yếu tố khiến anh đồng ý mua căn hộ.

intercontinental-ha-long-bay
Intercontinental hạ long Bay

Intercontinental Hạ Long Bay thu hút sự chú ý của khách Hàn

Intercontinental Hạ Long Bay nằm ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô, nơi giao cắt của những tuyến đường huyết mạch tại khu vực Hạ Long. Khu căn hộ hạng sang kế bên các công trình trường học, bệnh viện quốc tế, sân vận động Quốc gia Hạ Long, Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Hạ Long từ lâu đã trở thành một điểm đến của các doanh nhân, chuyên gia Hàn Quốc khi sang Việt Nam làm việc. Khu vực tập trung nhiều nhà hàng, trường học, các tiện ích mang phong cách xứ sở kim chi để phục vụ cộng đồng người Hàn. Bên cạnh đó, các trường học Hàn Quốc hoặc có yếu tố Hàn Quốc cũng ra đời tại Hạ Long đáp ứng nhu cầu của cư dân như: Học viện võ thuật tổng hợp Hàn Quốc tại Quảng Ninh; Middle School Technology HUST; Trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn Quảng Ninh.

Không chỉ thuận lợi về kết nối giao thông, Intercontinental Hạ Long Bay còn sở hữu tầm nhìn hướng ra đường đua F1 Việt Nam Grand Prix đang xây dựng. Bên cạnh dự án là công viên chủ đề hơn 14ha, thiết kế những đường chạy marathon, đường dạo bộ, sân trượt patin, quảng trường, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, dịch vụ đa năng, có hầm đỗ xe ngầm được điều phối thông minh.

Intercontinental Hạ Long Bay được trang bị Smart building, smart home và thang máy tốc độ cao nhằm phục vụ cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất
Hướng đến khách hàng cao cấp, nhà đầu tư, doanh nhân và người nước ngoài, BIM Group cho biết sẽ phát triển Intercontinental Hạ Long trở thành dự án cao cấp mang tính biểu tượng cho khu vực phía Tây Quảng Ninh. Dự án áp dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến vào xây dựng, quản lý và vận hành, mang tới cư dân một cuộc sống đẳng cấp.

Đặc biệt, BIM Group đã dành một phần chi phí, đầu tư hệ thống lọc nước hiện đại cho chất lượng nước có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Dự án cũng có hệ thống lọc không khí, cung cấp khí tươi đến các căn hộ.

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong năm 2019, đã có 125 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam, trong đó Hàn Quốc dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 7,92 tỷ USD, chiếm 20,8% tổng vốn đầu tư. Việc Hàn Quốc dẫn đầu về số dự án có mặt tại Việt Nam kéo theo lượng lao động, chuyên gia, người Hàn tăng nhanh trong vài năm qua. Ở những thành phố lớn như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, cộng đồng người Hàn sống tập trung thành từng khu vực, thúc đẩy phần nào sự phát triển kinh tế.

Với bất động sản, làn sóng người Hàn nhập cư là một cơ hội lớn. Mức thu nhập cao khiến họ sẵn sàng bỏ ra số tiền để phục vụ nhu cầu thuê hoặc mua nhà ở lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *