Menu Close

Goldsilk City Tố Hữu – Sở hữu căn hộ sống xanh giữa lòng thủ đô

phoi-canh-chung-cu-goldsilk-city

Xây dựng một môi trường sống an lành với một không gian xanh đang là xu hướng mới trong thiết kế các dự án bất động sản. Tại Goldsilk City Tố Hữu khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống giữa những “mảng xanh” của thiên nhiên. Đây cũng là thông điệp mà chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường muốn gửi tới khách hàng qua dự án .

Goldsilk City Tố Hữu – Không gian xanh ngay lòng thủ đô

Chung Cư Goldsilk City Tố Hữu là tổ hợp dịch vụ thương mại nhà ở cao cấp với 3 tòa tháp gồm 30 tầng nổi và hai tầng hầm. Dự án có khoảng 1000 căn hộ chung cư cao cấp. Dự án nằm tại cửa ngõ của khu đô thị Dương Nội rộng lớn.

phoi-canh-chung-cu-goldsilk-city

Thiết kế cảnh quan đẹp, kết hợp với hệ thống tiện ích hiện đại khép kín và mang nhiều không gian xanh ngập tràn căn hộ Goldsilk City Tố Hữu. Khi ra mắt đã đáp ứng được các tiêu chí thiết yếu của khách mua nhà hiện nay. Đồng thời đó cũng là những lợi thế để cạnh tranh với các dự án nhà ở cao cấp khác trên cùng địa bàn.

Với thông điệp nhân văn chủ đầu tư dự án coi nguyên tắc xanh là yếu tố then chốt trong suốt quá trình hoạt động. Chính vì thế, để khẳng định thông điệp đó chủ đầu tư phối hợp với đơn vị thi công đã sử dụng tới 65% diện tích của dự án Goldsilk City Tố Hữu dành cho cây xanh và cảnh quan tự nhiên.

Không gian sống an lành

Thiết kế căn hộ của dự án Goldsilk City Tố Hữu cũng bao trùm không gian xanh, thoáng đãng từ thiết kế tới cách bố trí luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên. Giúp tiết kiệm năng lượng, và tạo cho gia chủ một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Và tách biệt hẳn những ồn ào, tấp nập, xô bồ và trật hẹp của thành phố.

Ban công rộng rãi sẽ là điểm chính trong thiết kế các căn hộ Goldsilk City Tố Hữu. Đây sẽ là một dự án căn hộ có ban công rộng nhất. Với một diện tích rộng như vậy gia chủ có thể dùng chúng để kiến tạo thành một vườn rau xanh phục vụ cho gia đình. Hoặc vườn hoa rạng rỡ sắc màu để trang trí, hoặc khu vườn cà phê ngoài trời… Với ý tưởng mang cây xanh vào trong từng căn hộ như thế này vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Lại vừa để giảm nóng cho căn hộ đặc biệt những căn hướng Tây và Tây Bắc.

tien-ich-gold-silk-city-1

Chung cư Goldsilk City được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết để xây dựng thành một khu đô thị sở hữu không gian sống xanh an lành bậc nhất thủ đô. Thiết kế ban công rộng cùng không gian thoáng đãng chính là điểm nhấn chủ đạo trong thiết kế của những căn hộ tại Goldsilk City Tố Hữu.

Với một hệ thống tầng xanh độc đáo gồm 4 lớp đó là xanh đô thị, xanh dự án, xanh căn hộ và xanh vườn hoa đa dạng rực rỡ sắc màu đem lại một không gian sống xanh cùng khung cảnh lãng mạn cho cư dân.

Goldsilk City Tố Hữu sẽ là nơi an cư an lành, trọn vẹn, nơi nghỉ ngơi thư giãn lí tưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi và học tập căng thẳng của những cư dân tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *