Menu Close

Dự án Dolce Penisola Cơ hội và thách thức cho nhà đầu tư

InterContinental-Ha-Long-Bay-phoi-canh-10

Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới
Được đánh giá là điểm hấp dẫn du lịch số 1 Việt Nam, chỉ tính riêng trong năm 2016 đã có 8.3 triệu du khách đến với Vịnh Hạ Long. Trong đó, khách quốc tế chiếm 3.5 triệu lượt cùng mức doanh thu từ du lịch của thành phố đạt trên 13.000 tỷ đồng, cao gấp 1.5 lần Đà Nẵng. Lượng khách trong và ngoài nước đến với Hạ Long không ngừng tăng nhanh qua mỗi năm trong khi số lượng phòng đạt chuẩn 5 sao chưa đáp ứng được nhu cầu. Vì lẽ đó, đầu tư dự án Dự án Dolce Penisola sinh lời là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Hạ tầng giao thông phát triển
Hạ tầng giao thông chính là một trong những nhan tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế – du lịch Quảng Bình, đồng thời đây cũng chính là yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của Dự án Dolce Penisola. Cao tốc Hà Nội – Hạ Long hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai địa điểm xuống còn khoảng 2h. Trong khi đó, sân bay quốc tế Vân Đồn – cầu nối quan trọng đưa du khách trong và ngoài nước đến với Hạ Long dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Cùng với khu du lịch phức hợp cao cấp có casino, cảng hàng không Quảng Bình là dự án động lực của Khu Kinh tế Vân Đồn, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến với Quảng Bình.

Dự án Dolce Penisola

Dự án Dolce Penisola tuyệt tác nghỉ dưỡng mới của Osen Fuji

Trong bối cảnh chỉ trong 3 tháng đầu năm 2017, Quảng Bình đã đón 3.7 triệu lượt khách du hý, tăng đến 12% so với cộng kỳ, thành ra ko quá khó hiểu vì sao Dự án Dolce Penisola có vị trí sát cạnh tổ hợp tiêu khiển biển bậc nhất thế giới Sun World Halong Complex dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc trưng của nhà đầu tư và quý người dùng.

 Dự án Dolce Penisola, sản phẩm sang trọng – đón đầu xu thế
từ năm 2016 đến nay, Quảng Bình đã đích thực “thay da đổi làm thịt” khi mang sự góp mặt của các Dự án du hý sang trọng, những quần thể vui chơi tiêu khiển quy mô, quyến rũ, tụ họp những sản phẩm du hý tiêu khiển hiện đại hàng đầu toàn cầu đã đem đến các trải nghiệm độc đáo cho bất cứ du khách nào đặt chân nơi đây. bên cạnh đó, cơ sở giao thông tiên tiến và đồng bộ với 5 quốc lộ, nằm trên trục cao tốc đương đại nhất cùng sở hữu 12 thức giấc lộ, 16 bến xe, 96 bến thủy và 5 cảng biển đón tàu du hý cỡ lớn…đã góp sức đưa đường đến Hạ Long mang du khách trong và ngoài nước ngày một thênh thang.

Trong khi ấy, trên thế giới, hầu hết các mô phỏng vui chơi, giải trí, du lịch thành công đều lớn mạnh đồng bộ theo hướng: khu đang ký tạm trú cao cấp, hài hòa kết hợp mang khu vui chơi tiêu khiển đẳng cấp cộng nhà sản xuất chất lượng tuyệt hảo. chẳng hạn như Genting – thị thành giải trí trên mây, nơi khi không giảm giá bầu khí hậu mát mẻ cho Malaysia, cũng là nơi với hệ thống phòng khách sạn lớn nhất thế giới như First World Hotel với hơn 6.000 phòng; hệ thống sòng bài như Las Vegas luôn sẵn sàng đáp ứng rất nhiều những nhu cầu nhà cung cấp đẳng cấp; những công viên theo chủ đề có hàng loạt trò chơi hấp dẫn, mới lạ…chính là điểm nổi bật không chỉ sở hữu trẻ thơ mà còn bất cứ người nào yêu thích mê nếm trải những giây phút “chỉ sở hữu 1 trong đời”.

Sự xuất hiện của Dự án Dolce Penisola chính là sự bổ sung tuyệt vời để nâng tầm quần thể vui chơi giải trí Sun World Halong Complex kể riêng, thị trường du hý nghỉ dưỡng Quảng Bình kể chung
Sự xuất hiện của Dự án Dolce Penisola chính là sự bổ sung xuất sắc để nâng tầm quần thể vui chơi tiêu khiển Sun World Halong Complex nhắc riêng, thị phần du hý nghỉ dưỡng Quảng Bình
Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Hạ Long – Quảng Bình
Tiềm lực kinh tế luôn dẫn đầu cả nước
Dự án Dolce Penisola Quảng Bình được đánh giá là vùng đất rồng với tiềm lực kinh tế luôn dẫn đầu cả nước. Đời sống nâng cao, theo đó là nhu cầu về nghỉ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống cũng nâng lên từng ngày. Theo bảng xếp hạng PCI năm 2016: Quảng Bình đứng thứ 2 Việt Nam về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh – chỉ sau Đà Nẵng. Đồng thời, GDP của tỉnh này cũng ở Top đầu cả nước, cao gấp 1.5 lần mức trung bình Việt Nam – 4.050 USD/người. Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2016 của tỉnh ở mức 10.1%, cao hơn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh – chỉ đứng sau Hải Phòng. Như vậy có thể khẳng định, tiềm lực vững chắc về tài chính và kinh tế của Quảng Bình là một trong những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng sinh lời khi đầu tư Dự án Dolce Penisola.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *