Menu Close

Dolce Penisola – vị trí đắc địa kiểu dáng đậm chất nghỉ dưỡng

legacy-hill-luong-son-hoa-binh

Tiềm năng du lịch Dolce Penisola
Tại Việt Nam, có một hòn đảo được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng Maldives của Việt Nam”, lại được người nước ngoài đặc trưng mệnh danh cho nơi đây là hòn ngọc biển đông. không chỉ có 1 cảnh quan đẹp hoang sơ sở hữu bãi  cát vàng óng trải dài hào cộng có màu nước xanh biếc như viên ngọc sáng, khiến cho nổi bật lên vẻ đẹp của một hòn đảo làm khách su lịch mỗi lần tới nơi đây đều cảm thấy nao lòng và níu chân.

Quảng Bình còn sở hữu một khí hậu vô cộng xuất sắc mà rất hi hữu địa điểm du lịch nào hiện tại có được. Hâu hết, các khu du lịch trong nam, ngoài bắc bây giờ đều trong tình trạng du hý theo mùa, đây là 1 trong các điều đáng sợ nhất đối mang những nhà đầu cơ nghỉ dưỡng vì sẽ ko thăng bằng được lượng khách  quanh năm, mức độ rủi ro tương đối cao. bên cạnh đó sở hữu Quảng Bình, hòn đảo này có khí hạu cực kì mát mẻ, nhiệt độ nhàng nhàng hằng năm từ 25 – 26 độ C, số ngày nắng trong năm đạt đến 300 ngày, thành ra nói quanh nói quẩn năm nơi đây có thể trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, không phân biệt mùa cho khách  hàng, một thiên đàng nghỉ dưỡng đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho các khu nghỉ dưỡng.

Dolce Penisola

quý khách trả tiền sớm so có tiến độ quy định của chủ đầu tư sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 10% trên tổng số tiền và ngày thanh toán trước hạn. (Chính sách áp dụng tới ngày bàn giao căn hộ, được tính trên giá trị trước thuế sau lúc đã trừ những khoản chiết khấu/giảm giá khác nếu có)

Hiệu quả đầu cơ Dolce Penisola
điểm đặc sắc trong chương trình cho thuê của căn hộ Dolce Penisola chính là cam kết san sớt lợi nhuận trên DOANH THU. Điều này mang tức thị các nhà đầu cơ nhận lợi nhuận trên tổng số tiền đã trừ đi giá thành bảo dưỡng, nhà sản xuất…và cũng ko bị tác động bởi mức giá vận hành điều hành. sở hữu tiếng tăm của đơn vị vận hành&Resort, tầm giá cho thuê của Công trình được khẳng định sẽ ở mức cao hơn hẳn so với những Dự án cùng tầng lớp khác. Đây chính là điểm cộng hấp dẫn rộng rãi nhà đầu cơ cả nước đầu tư vào Dolce Penisola.

Dự án quy mô to của chủ đầu tư Osen Fuji và tập đoàn đơn vị vận hành đã tạo nên 1 cơn sóng to trên thị phần bất động sản nghỉ dưỡng đảo ngọc. Dolce Penisola sở hữu thế mạnh của mình vững chắc sẽ trở thành Dự án Quảng Bình căn hộ quyến rũ nhất trong năm 2020-2017.

Tiềm năng rộng mở của Quảng Bình căn hộ
những năm sắp đây, những đổi thay về chính sách cũng như sự đầu tư quản lý tụ họp của chính phủ đã góp phần ko nhỏ vào sự tăng trưởng của lĩnh vực kinh tế mũi nhọn – du lịch tại Quảng Bình. Việc mở tuyến phố bay thẳng đến một số thành phố trong khu vực châu Á và châu Âu đã giúp gia tăng đáng nhắc lượng khách du hý quốc tế tại đây.
Mở bán căn hộ Dolce Penisola hiện nay đã sở hữu thông tin chính thức, theo dõi website của chúng tôi để có những thông báo gần như cà cập nhật nhất về Dự án đầy tiềm năng này.

đầu cơ bất động sản đang là 1 trong các ngành hot với thể kiếm ra tiền, đặc trưng lúc thị phần bất động sản vừa hồi sinh sau một thời gian dài ngủ quên và đang lớn mạnh mạnh mẽ hơn. có các nhà đầu đã quá thân thuộc có thị phần này thì Quảng Bình chính là một trong những địa điểm quyến rũ để đầu tư vốn đầu tư hiệu quả và an toàn nhất. Là 1 trong những Công trình to tại Quảng Bình, Dolce Penisola sở hữu vị trí đắc địa, chất lượng 5* và hàng loạt những điểm hay mang lợi cho những nhà đầu tư.

Lợi nhuận xoàn tại Dolce Penisola
Quảng Bình được biết đến là 1 mảnh đất vàng tăng trưởng du hý cực kì rẻ trong những năm gần đây. từ những số liệu mới đây nhất của tổng cục du hý có thể thấy rằng, tiềm năng du hý của Quảng Bình sẽ còn phát triển xa hơn nữa. Năm 2015 lượng khách nước ngoài tới Việt Nam rõ thì Quảng Bình là địa điểm du lịch độc nhất chẳng phải bị ảnh hưởng bởi điều này, thậm chí, lượng khách du lịch tới đây còn tăng hơn 30% so có những năm trước. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2016, khách du lịch đến Quảng Bình đã cán mốc 1 triệu lượt, bằng cả năm 2016. Điều này có thể thấy rằng, Quảng Bình là mảnh đất có sức hút cực lớn mang khách nước ngoài, vẻ đẹp bỗng nhiên của Quảng Bình luôn làm khác quốc tế và trong nước phải trầm trồ và thán phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *