Menu Close

Danko City Thái Nguyên tổ hợp khu căn hộ siêu sang

intercontinental-ha-long-bay

Lấy cảm hứng từ hình ảnh bông sen truyền thống kết hợp với lối kiến trúc hiện đại và những tiện ích đẳng cấp, Danko City hứa hẹn sẽ tạo ra một biểu tượng kiến trúc mới đặc sắc hàng đầu của Thủ đô.

Lưu giữ những giá trị truyền thống
Trong một xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, việc lưu giữ và bảo tồn những giá trị truyền thống hay câu chuyện hòa nhập văn hóa luôn là tiêu điểm quan tâm của xã hội. Là những người tiên phong nâng tầm chất lượng sống cho người Việt Nam, các nhà phát triển bất động sản luôn trăn trở trả lời câu hỏi làm sao để mang đến những không gian sống chất lượng, hiện đại đồng thời vẫn lưu giữ được những giá trị truyền thống.
Danko City

TẦM NHÌN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ QUA DỰ ÁN Danko City
Danko City là dự án căn hộ siêu sang, đẳng cấp dành cho cư dân tầng lớp thượng lưu. Dự án được quy hoạch gồm: 1 tòa tháp cao 73 tầng, 2 tòa nhà chung cư với hơn 1700 căn hộ và một số sản phẩm khác. Dự án đã được khởi công vào quý I/2019 và sẽ hoàn thiện bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2020. Căn hộ mẫu của dự án đã được triển khai để chào đón khách hàng, nhà đầu tư đến tham quan.

Dự án này có nhiều điểm đặc biệt để thu hút giới đầu tư với những giá trị lớn trong tương lai. Tòa tháp 73 tầng của dự án sẽ trở thành iconic Landmark mới của Thái Nguyên, ngôi vị tòa nhà cao nhất Việt Nam của Landmark 72 sẽ phải nhường lại cho dự án mới của Danko Group. Biểu tượng thiết kế sẽ lấy nguồn cảm hứng từ hoa sen – loài hoa tượng trưng của Việt Nam. Ngoài mang ý nghĩa về văn hóa của người Việt nó còn là biểu tượng của sự thành công, giàu có vươn tầm đẳng cấp ra toàn thế giới.

Danko City còn sở hữu một vị trí đắc địa ngay khu vực phía Tây. Những tuyến đường trọng điểm của thành phố như: Lê Quang Đạo, Đại lộ Thăng Long, đường vành đai, Thái Nguyên… bao bọc xung quanh dự án. Sắp tới sẽ có những tuyến đường sắt trên cao đưa vào hoạt động, đường Lê Quang Đạo được mở rộng để hoàn thiện mạng lưới giao thông của khu vực, đẩy mạnh kết nối đến nhiều địa điểm khác nhau. Việc đi lại của cư dân đến những khu vực lân cận hay những tỉnh thành phía Bắc không còn là vấn đề.

Danko Group còn là chủ đầu tư duy nhất đồng hành cùng giải đua xe F1 sẽ diễn ra vào tháng 4 sắp tới. Đây là cơ hội tốt để Việt Nam giao lưu, quan hệ với bạn bè quốc tế, thu hút các nhà đầu tư trên các hạng mục. Dự án chung cư cao cấp của Danko Group sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn. Vị trí xây dựng nằm liền kề đường đua giúp cư dân thưởng thức những đường đua đỉnh cao ngay bên cạnh nhà mình. Ngoài cư dân Việt Nam, cư dân nước ngoài cũng sẽ sinh sống tại đây tạo nên một cộng đồng đa nền văn hóa, hiện đại.

Theo chủ trương của thành phố, trung tâm mới sẽ được chuyển về phía Tây Thái Nguyên. Các cơ quan bộ ngành đã và đang dần chuyển về khu vực này để hình thành trung tâm mới. Các trường đại học, bệnh viện, trung tâm vui chơi giải trí cũng đã được hoàn thiện. Sau khi dự án được hoàn thiện sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để cư dân an ninh, lạc nghiệp. Cơ hội mở ra cho các nhà đầu tư trong tương lai rất lớn.

Chủ đầu tư Danko Group đã hợp tác cùng với tập đoàn xây dựng COTECCON để xây dựng dự án. COTECCON là một trong những nhà thầu uy tín nhất hiện nay đảm bảo về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng của dự án. Công nhân sẽ triển khai làm việc 3 ca mỗi ngày để kịp hoàn thiện đúng thời hạn. Tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư sẽ cam kết về vấn đề này.

Hiện tại Danko City đang trong quá trình được xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Cuối năm 2020 dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Trong quá trình thi công sẽ có chuyên viên đến giám sát kiểm tra. Nhà mẫu dự án cũng đã được hoàn thiện để đón quan khách đến tham quan. Tại đây sẽ có 3 căn hộ để khách hàng tham quan là: căn hộ 2 ngủ – 2 nhà vệ sinh, căn hộ 3 ngủ – 2 nhà vệ sinh và căn Penhouse 4 ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *