Menu Close

Căn hộ Intercontinental Hạ Long Bay rất đáng đầu tư ?

InterContinental-Ha-Long-Bay-phoi-canh-10

Mỗi năm, tại Việt Nam, có hàng chục dự án bất động sản quy mô từ nhỏ đến lớn ra đời. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng gây chú ý trên thị trường như căn hộ Intercontinental Hạ Long đã làm được. Đi sâu vào dự án này, bạn sẽ thấy rõ tầm nhìn xa trông rộng của tập đoàn BIM Group.

TẠI SAO BIM Group LẠI CHỌN QUẢNG NINH LÀM ĐỊA ĐIỂM ĐỂ ĐẦU TƯ?
Không phải ngẫu nhiên tập đoàn BIM Group lại quyết định chọn Quảng Ninh làm mảnh đất vàng để kiến tạo nên dự án Intercontinental Hạ Long Bay. Rõ ràng đây là chiến lược hết sức thông minh của “ông trùm bất động sản”.

InterContinental-Ha-Long-Bay-phoi-canh-10

Thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh giờ đây đã bão hòa. Diện tích đất dành cho việc xây nhà ở bị thu hẹp, không khí ô nhiễm, tắc đường… Những khu vực này đã không còn là mảnh đất vàng để đầu tư nữa, nhất là khi một loạt thị trường mới đang dần bùng nổ: Nhơn Trạch, Quảng Ninh, Thanh Hóa…

Thay vì bon chen vào khu đô thị chật hẹp, giờ đây người mua nhà thích sống tại các thành phố thiên về du lịch. Quảng Ninh chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những nhà đầu tư có tâm và có tầm.

Trước khi đặt nền móng cho căn hộ Intercontinental Hạ Long tại Quảng Ninh, BIM Group đã tìm hiểu rất kĩ khu vực này. Quảng Ninh có rất nhiều thế mạnh để phát triển, đó là:

– Bờ biển trải dài với rất nhiều hòn đảo, vùng vịnh nổi tiếng: Vịnh Bái Tử Long, đảo Cô Tô, Trà Cổ, Vĩnh Thực… Đây sẽ là đòn bẩy hiệu quả để Quảng Ninh tập trung phát triển loại hình du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng.

– Hơn 600 di tích lịch sử văn hóa, làm nức lòng người yêu du lịch: chùa Yên Tử, Đền Cửa Ông (TP Cẩm Phả), chùa Long Tiên, đền Đức ông Trần Quốc Nghiễn (TP Hạ Long)…

Rõ ràng nếu mạnh tay rót vốn và có hướng đi đúng hướng thì Quảng Ninh sẽ là mảnh đất vàng dành cho các nhà đầu tư.

Chính vì thế, khi lựa chọn xây dựng căn hộ Intercontinental Hạ Long tại Quảng Ninh, Tập đoàn BIM Group đã nắm sẵn trong tay lợi thế rất lớn về vị trí.

KHÔNG VỘI ĐỔ TIỀN VÀO căn hộ Intercontinental Hạ Long MÀ ĐẦU TƯ TOÀN DIỆN CHO TỈNH QUẢNG NINH
Vẫn biết Quảng Ninh là tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển, nhưng nếu BIM Group chỉ dồn tiền vào độc nhất dự án này thì khả năng thắng lợi chưa chắc đã ở mức cao. Thị trường bất động sản vốn nhiều rủi ro, một dự án được đầu tư quy mô đến mấy thì chưa chắc đã chịu được sức ép từ thị trường.

Xem thêm: Intercontinental Hạ Long Bay Hạ Long Hệ thống nhà hàng 5 sao
Thấu hiểu điều này, “ông trùm bất động sản” đã có bước đi cao tay khi đổ tiền đầu tư cho 12 dự án ở Quảng Ninh. Trong đó phải nhắc tới Cảng quốc tế Hòn Gai và Sun World Hạ Long Complex – hai dự án bổ trợ hiệu quả cho căn hộ Intercontinental Hạ Long:

– Cảng quốc tế Hòn Gai: Việt Nam tuy có lợi thế rất lớn về biển nhưng lại không khéo tận dụng. Cảng biển tại Việt Nam đang thiếu sự đầu tư, cảng hàng hóa và càng đón khách gộp làm một, gây bất tiện, khiến nhiều tàu du lịch hạng sang không thể cập bến.

Sự ra đời của cảng quốc tế Hòn Gai với số vốn đầu tư lên tới 1000 tỷ đồng chính là một đòn bẩy mạnh mẽ trong việc phát triển du lịch. Khu cảng hiện đại này được xây dựng chỉ với mục đích đón khách quốc tế trên thế giới đổ về thông qua đường biển. Họ chính là tệp khách hàng cực kì tiềm năng cho dự án căn hộ Intercontinental Hạ Long.

– Intercontinental Hạ Long: Được đánh giá là thiên đường trò chơi cho mọi lứa tuổi. Các trò chơi mạo hiểm, trò chơi dưới nước, đu quay khổng lồ… sẽ khiến du khách ghé thăm phải trầm trồ thích thú. Cư dân căn hộ Intercontinental Hạ Long có thêm 1 tiện ích tuyệt vời ở ngoại khu dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *