Menu Close

An Bình Homeland phù hợp với đối tượng khách hàng nào ?

intercontinental-ha-long-bay

Được xem là dự án đẳng cấp nhất của tập đoàn Geleximco trong hơn chục năm triển khai xây dựng dự án bất động sản, An Bình Homeland không chỉ thu hút người dân thủ đô Hà Nội bởi vị trí trung tâm hay kiến trúc La Mã “Tân Cổ Điển” độc đáo, mà còn bởi tầm nhìn tuyệt đẹp từ trong mỗi căn hộ.

Nằm chỉ cách Hồ Tây chưa đầy 3 km, cư dân tại chung cư An Bình Homeland sẽ có cơ hội được ngắm nhìn toàn cảnh mặt hồ tự nhiên rộng lớn và đẹp nhất tại Hà Nội này. Với tổng diện tích lên tới hơn 500 ha, chu vi lên tới 18 km, Hồ Tây có hình vòng cung, trải dài tiếp giáp với cả 4 quận Hồ Tây, Ba Đình, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

An Bình Homeland

Về phía các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, An Bình Homeland nhận được khá nhiều đánh giá khác nhau. Theo như bà Nguyễn Thị Thu Hiền, giám đốc sàn giao dịch động sản Newstarland – Đại lý phân phối chiến lược các dự án bất động sản tại Hà Nội của Vingroup có đôi lời phát triển về khu căn hộ:

“An Bình Homeland được tạo dựng khá giống với mô hình khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đình đám năm 2014 của Vingroup: Bên dưới là khu trung tâm thương mại đẳng cấp & dịch vụ tiện ích dành cho cư dân, bên trên là khu căn hộ chung cư cao cấp. Dự án khi được hoàn thiện sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực”

Cũng theo một đánh giá khác của ông Lê Bảo Trung, một trong những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực phân phối căn hộ chung cư tại Hà Nội:

“Sở hữu vị trí ngay điểm gần giao giữa 2 tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng & Nguyễn Chí Thanh, nơi giao thoa giữa 3 quận trung tâm Hà Nội: Cầu Giấy, Đống Đa & Ba Đình, chung cư An Bình Homeland nhất định sẽ trở thành dự án “Hot” nhất trong năm 2018, bởi xung quanh gần như không có dự án thay thế. Về mặt lâu dài, những khách hàng đầu tư căn hộ An Bình Homeland từ thời điểm đợt đầu nhất định sẽ thu về khoản lợi nhuận vô cùng lớn”

Sở hữu vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, An Bình Homeland đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều chuyên gia bất động sản hàng đầu thủ đô

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bình luận tiêu cực về chung cư An Bình Homeland khi cho rằng mức giá căn hộ Geleximco đưa ra đang quá cao so với giá trị thực của căn hộ. Tuy nhiên, nếu phân tích trên góc độ tổng quan, chúng tôi cho rằng mức giá bán An Bình Homeland thực sự rất phù hợp so với hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội mà Geleximco mang đến cho cư dân nơi đây.
Có thể khẳng định rằng khi sống tại An Bình Homeland Quý cư dân không chỉ đơn thuần là để ở – “nhìn cuộc sống trôi qua mỗi ngày một cách nhạt nhẽo” mà tại đây bạn có thể tự tin mình đang sống trong TOP những công trình đẳng cấp hàng đầu của Thủ Đô, nơi có thể gặp gỡ với những người cùng đẳng cấp.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi mỗi sớm mai thức dạy bạn được hít thở không khí trong lành, mát mẻ của 3 hồ điều hoà xung quanh dự án bao gồm: Hồ Thành Công, Hồ Thủ Lệ, Hồ Tây thơ mộng. “Lựa chọn sống là ở bạn” – Tư vấn dự án là việc của chúng tôi hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *